Tháng Mười 1

0  bình luận

Cách chia sẻ livestream hiệu quả

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười 1, 2022

livestream

Meta: Cách chia sẻ livestream là cụm từ được nhiều người tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu nội dung hướng dẫn chia sẻ cực chi tiết về cách chia sẻ livestream bên dưới này nhé.

Cách chia sẻ livestream - Hướng dẫn cách chia sẻ chi tiết

Cách chia sẻ livestream là một cách thức tuyệt vời giúp người sử dụng có thể gửi thông tin của mình đến với người có mong muốn tương tự. Cách này giúp người dùng sử dụng được tối đa buổi ghi hình và tiết kiệm thời gian. Cùng MMlive tìm hiểu nội dung bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn chia sẻ livestream

Tìm hiểu về livestream

Livestream là người sử dụng đang phát sóng trực tiếp mọi thứ đang xảy ra của họ lúc bấy giờ như sự kiện, khuôn mặt, cảnh vật,… cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới nhìn thấy qua Internet và tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Khi phát sóng, người dùng nên sử dụng ứng dụng có khả năng truyền tải thông tin trực tiếp qua mạng và nó cần phải có tính năng trao đổi âm thanh, máy ghi hình như điện thoại, ipad, máy tính hoặc các thiết bị có ghi hình, tính năng chụp màn hình.

Hướng dẫn chia sẻ livestream

Cách chia sẻ livestream thì có rất nhiều cách, sau đây là một số cách thông dụng thường thấy.

Hướng dẫn chia sẻ livestream vào nhóm Facebook

Khi bạn cần tìm cách chia sẻ livestream nào đấy mà chưa biết phải làm như thế nào. Đừng bận tâm, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn thật nhanh chóng như sau. 

 • Bước 1: Trước khi thực hiện Share Livestream vào một nhóm nào đó thì tất nhiên người dùng cần phải Livestream Facebook trước đã.
 • Bước 2: Mặc dù người dùng chọn cách Livestream trên Facebook hoặc trên thiết bị di động, vẫn phải dùng Facebook trên trình duyệt để có thể chia sẻ buổi phát sóng vào nhóm Facebook.

Cách chia sẻ livestream nhóm Facebook

Sau khi người dùng phát trực tiếp trên Facebook, vào lại trang cá nhân sẽ thấy video livestream của mình trong dòng thời gian. Tại đây hãy bấm vào phần chia sẻ, Một menu khác hiện lên. Bấm chọn chia sẻ để thực hiện Share Livestream vào nhóm Facebook.

 • Bước 3: Hiển thị một bảng chia sẻ, tại đây người dùng bấm vào mục “chia sẻ trên dòng thời gian của bạn”. Tiếp đó, bấm chọn “chia sẻ trong nhóm”.
 • Bước 4: Nhập tên của nhóm mà bạn cần và bấm nút “Đăng” để hoàn thành quá trình chia sẻ buổi live vào nhóm.
 • Bước 5: Muốn kiểm tra lại bài đã chia sẻ vào nhóm Facebook đã thực sự hoàn tất được chưa, người dùng vào lại nhóm, tìm bài viết mà mình vừa bấm chia sẻ thì nó xuất hiện.

Hướng dẫn chia sẻ livestream bằng Ninja Share livestream

Để chia sẻ livestream bằng phần mềm Ninja Share livestream, người dùng cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Trước tiên, bấm Share Chrome Profile, copy ID and Pass để thực hiện đăng nhập vào trình duyệt. Nó thay thế dùng cookie và token. Tính năng này cho phép bạn chủ động trong việc tiến hành thêm các bước tắt hiển thị Chrome đang chạy trình duyệt.

Phần mềm Ninja Share livestream

 • Bước 2: Lấy địa chỉ số ID và mật khẩu

Nếu như người dùng đã cài phần mềm Ninja, bạn chỉ việc truy cập vào phần mềm, sau đó lấy một số tài khoản có sẵn địa chỉ ID, mật khẩu. Ngược lại chưa cài, người dùng sao chép một tài khoản bất kỳ theo định dạng ID, mật khẩu để đăng nhập vào.

 • Bước 3: Tìm và kiểm tra số lượt chia sẻ

Phần mềm sẽ tự cập nhật số nhóm và link mà người dùng đã cài đặt. Nó tự động share bài đăng lên đồng loạt nhiều nhóm dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ việc chia sẻ trực tiếp video, người dùng hạn chế được Facebook kiểm tra tài khoản. Nếu muốn dừng chia sẻ bài, hệ thống cũng giúp bạn xóa Chrome với thao tác Close all chrome và xóa trình duyệt nếu người dùng muốn.

Tính năng của phần mềm

Cách chia sẻ livestream bằng phần mềm Ninja Share Livestream, có chức năng hỗ trợ người sử dụng tăng tương tác, người xem tốt nhất. Mục đích của nó là đáp ứng tối đa về nhu cầu của người sử dụng, phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng cực thông minh như:

 • Chia sẻ cùng một lúc vào các nhóm bán hàng với nhiều tài khoản.
 • Tăng lượng người xem livestream nhằm tạo độ uy tín cũng như lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
 • Tìm kiếm và tham gia nhóm giúp kết nối với nhiều khách hàng.
 • Có thể mời bạn bè xem livestream chỉ với tính năng mời xem livestream cực kỳ đơn giản.

Một số chú ý khi chia sẻ vào nhóm

Thật sự cách chia sẻ livestream thì cũng khá đơn giản thôi. Nếu như người dùng không biết các chú ý sau đây thì tài khoản facebook rất dễ bị lỗi. Có thể khóa tài khoản hoặc cấm bạn không được chia sẻ nữa.

 • Người dùng chỉ có thể chia sẻ vào nhóm đã tham gia.
 • Nếu như bài chưa được hiển thị trên nhóm nghĩa là nhóm đó có kiểm duyệt bài viết. Chú ý sau này không chia sẻ vào nhóm đó nữa để tránh bị họ reports.
 • Việc share livestream vào nhóm đôi lúc sẽ khiến người dùng bị kích khỏi nhóm. Do đó hãy lướt xem có người nào chia sẻ giống bạn hay không.
 • Nội dung chia sẻ vào nhóm phải hợp pháp. Bởi rất có thể người dùng sẽ bị tố cáo. Nếu không may, người đó sẽ bị cấm livestream khoảng 1 - 3 tháng.
 • Hiện nay việc share livestream vào nhóm đã áp dụng với trên cả điện thoại và máy tính.

Một điều đặc biệt quan trọng là người dùng có tài khoản cá nhân để chia sẻ liveStream. Chú ý là nên lập khoảng 2 hoặc 3 tài khoản để sử dụng khi cần đến. Tất cả đã chuẩn bị xong thì giờ cùng share livestream thôi nào!

Kết luận

Trên đây là bài viết về Cách chia sẻ livestream được  mình chia sẻ . Hãy nhanh tay áp dụng ngay bí quyết mà chúng tôi đã chia sẻ này. 

Tham khảo về các dạng Fanpage chạy được quảng cáo khi đang livestream tại đây

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023