Tháng Mười Một 11

0  bình luận

Cách coi lại livestream trên tiktok

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 11, 2022

livestream

Meta: Cách coi lại livestream trên tiktok là thủ thuật quen thuộc mà nhiều TikToker sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết này để tìm hiểu về tính năng đó nhé!

Cách coi lại livestream trên tiktok nhanh và dễ dàng nhất

Cũng như những xã hội khác, livestream là một phần quan trọng và được yêu thích nhất của TikTok. Công dụng của tính năng này là giúp bạn và người khác tương tác với nhau dễ dàng. Đặc biệt với những ai bán hàng hay phát triển thương hiệu thì đây là một công cụ mà họ không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết này để tìm hiểu về cách coi lại livestream trên tiktok nhé!

Cách coi lại livestream trên tiktok có khó hay không?

Cách coi lại livestream trên TikTok của những tiktoker khác cũng là một tính năng vô cùng hữu ích đối với người dùng. Khi sử dụng tính năng hữu ích này, bạn có thể xem lại livestream cũ, mình cảm thấy ấn tượng mà bản thân đã vô tình lướt qua và quên mất.

Nhưng ngày nay, TikTok vẫn chưa thể thiết lập tính năng xem lại livestream cũ được. Hơn nữa, đối với những video livestream cũng như buổi phát trực tiếp bạn cũng không thể lưu vào danh sách yêu thích của bạn như những video ngắn khác. Nói chung, bạn chỉ có thể xem những video livestream của những TikToker khác với điều kiện họ chia sẻ buổi phát trực tiếp đó mà thôi.

Cách coi lại livestream trên tiktok nhanh chóng và tiện lợi
Cách coi lại livestream trên tiktok nhanh chóng và tiện lợi

Hướng dẫn cách coi lại Livestream trên Tiktok của bạn nhanh chóng

Nếu bạn muốn coi lại Livestream đã phát trên Tiktok, thì hãy thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn và chọn “Hồ sơ cá nhân” sau khi nhấn vào chữ Tôi ở góc phải bên dưới của màn hình giao diện.
 • Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào 3 dấu gạch ngang trên góc phải và truy cập vào Cài đặt để xem quyền riêng tư cùng một số những cài đặt ở đó.
 • Bước 3: Bạn click vào tùy chọn “phát lại Live”. Ban nên cập nhật phiên bản cập nhật mới nhất của Tiktok thì mới có thể phát lại video phát trực tiếp mà bạn đã từng phát nhé.
 • Bước 4: Sau đó, một danh sách dài hiển thị ra những phiên livestream trực tiếp của bạn trong vòng 90 ngày qua. Cách coi lại livestream trên TikTok nhanh nhất đó là bấm vào video mà bạn muốn xem lại.

Cách tải video phát lại livestream trên tiktok về máy điện thoại

Nếu bạn muốn tải xuống thiết bị của mình bản Livestream của Tiktok, thì hãy thực hiện với những thao tác dưới đây nhé:

 • Bước 1: Chọn “Tôi” ngay trên giao diện của Tiktok.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc phải để có thể truy cập vào những tùy chọn của phần Cài đặt cũng như là quyền riêng tư.
 • Bước 3: Click vào “Phát lại Live” để chọn bản livestream ưng ý nhất
 • Bước 4: Chọn video bạn muốn tải về và chọn vào “download”.
Cách tải xuống bản xem lại của Livestream trên Tiktok
Cách tải xuống bản xem lại của Livestream trên Tiktok

Phương pháp lưu livestream Tiktok của người khác cực kỳ dễ dàng

Nếu bạn muốn xem lại những livestream Tiktok của người khác vào những lần tiếp theo hay với mục đích là để chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng giải trí và bình luận với video đó. Nhưng đối với Livestream, Tik Tok vẫn chưa trang bị nút “Lưu” như những video ngắn.

Vì ngày nay, TikTok vẫn chưa cài đặt tùy chọn lưu livestream Tiktok của người khác. Do đó, khi kết thúc livestream, video đó cũng biến mất khỏi trang cá nhân của họ vì vậy, bạn không thể làm gì để cứu chữa tình huống này. Tuy nhiên, trong lúc livestream, bạn có thể chia sẻ rầm rộ cho người quen bạn bè để cùng khám phá niềm vui đó.

Những thao tác chia sẻ livestream trên TikTok của người khác nhanh chóng

Để chia sẻ livestream TikTok của người khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, và chọn vào mục video livestream cần chia sẻ.
 • Bước 2: Bạn có thể nhấn vào dấu mũi tên bên dưới mục bình luận để thực hiện chia sẻ.
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần chọn đích đến của những clip chia sẻ đó, như: Facebook, Messenger,… Bạn chọn người hay tài khoản của người đó để thực hiện gửi để hoàn thành.

Một số mẹo hay nên áp dụng khi livestream trên tiktok

Đối với tính năng vô cùng hữu ích – livestream trênTikTok, bạn có thể áp dụng những mẹo hay nên học hỏi dưới đây:

 • Nếu bạn muốn thực hiện thao tác chia sẻ những livestream trên TikTok, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” có biểu tượng mũi tên cong và tiếp tục chọn đích đến khi chia sẻ. Như vậy là bạn có thể thành công rồi.
 • Nếu bạn muốn xem lại những livestream của chính mình, thì bạn chỉ cần truy cập vào “Hồ sơ”, sau đó nhấn ngay vào biểu tượng 3 chấm trên góc phải và chọn vào ô Phát lại Live trên thanh công cụ “Nội dung và hoạt động”. Và bạn sẽ nhìn thấy những video mà bạn từ phát vẫn còn tồn tại trong trong 3 tháng gần nhất, và chọn video mà bạn mong muốn nhất để tải về máy nhé.

=> Cách đăng ký livestream trên facebook

Những bí kíp quý giá khi livestream trên facebook
Những bí kíp quý giá khi livestream trên facebook

Kết luận:

Trên đây là những chia sẻ về cách coi lại livestream trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ và nắm bắt được những thao tác đó. Chúc bạn thực hiện thành công từ lần đầu tiên nhé!

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023