Tháng Mười Một 6

0  bình luận

Cách tắt bình luận khi xem livestream instagram

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 6, 2022

livestream

Meta: Cụm từ được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua là cách tắt bình luận khi xem livestream Instagram. Nên hôm nay, hãy cùng Mình tìm hiểu về cách cách tắt bình luận khi xem livestream Instagram nhanh gọn nhất.

Hướng dẫn cách tắt bình luận khi xem livestream Instagram trên mọi thiết bị

Để cách tắt bình luận khi xem livestream trên Instagram anh em nên làm theo các hướng dẫn cả phát trực tiếp và tắt toàn bộ phần bình luận từ đó không ai có thể trò chuyện trực tiếp.

Cách tắt bình luận khi xem livestream instagram
Cách tắt bình luận khi xem livestream instagram

Instagram Live là gì?

Instagram Live là một ứng dụng video ở những câu chuyện trên Instagram của anh em và những bước để phát trực tiếp trên Instagram rất nhanh gọn.

Do đó, mà bạn có thể phát video thời gian thực bằng  hồ sơ của người dùng và các người khác cũng sẽ xem được phát sóng trực tiếp của bạn.

Người xem có thể chuyện trò với người đang live trong luồng trực tiếp thông qua gửi đánh giá hay  tương tác với chính chủ thông qua việc gửi ‘trái tim’ lượt thích từ đó sẽ làm cho buổi livestream đó trở nên thú vị hơn.

Instagram Live là gì?

Ngoài ra, anh em có quyền cho hay không cho các người khác vào luồng trực tiếp của bản thân, và quan trọng nhiều nhất là ba người khác được tham gia chung luồng trực tiếp của một người.

Tất cả những người theo dõi anh em sẽ có được thông báo khi anh em phát trực tiếp trên Instagram nếu đăng câu chuyện lên  Instagram, và chỉ ngoại lệ các người dùng đã bị tắt tính năng trên.

=> Cách xem livestream trên instagram

Lý do tắt các đánh giá trên Instagram Live

Tới đây thì chắc các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc Instagram live là gì và các tính năng phổ biến của nó, vậy thì giờ đây hãy cùng điểm qua các lí do mà người sử dụng luôn nhắc tắt các bình luận trên Instagram live của bản thân họ nhé. Thật ra cũng không quá phức tạp – vì họ cảm thấy không được an toàn.

Có một vài người sử dụng, họ không an tâm về các đánh giá mà họ thấy được; hoặc các người khác chỉ là muốn giữ một không gian hết sức an toàn cho mọi người đang xem live của bản thân họ.

Cho dù như thế đi nữa, anh em có sự lựa chọn xem thử bản thân có thích tắt hay không các nhận xét trên Instagram trực tiếp của bản thân và các hướng dẫn tiến hành ở dưới.

Livestream trên Instagram rất phổ biến

Các cách tắt/bật bình luận khi xem livestream Instagram trên điện thoại

Cách tắt bình luận khi xem livestream Instagram cho thiết bị iOS.

Với thiết bị di động có kết nối Internet, người dùng có thể phát trực tiếp mọi lúc mọi nơi.Với các thiết bị iOS thì phía dưới là các bước để tắt bình luận khi xem livestream Instagram.

 • Bước 1: Hãy truy cập vào Instagram trên di động thông qua việc nhấn vào nó. Nó sẽ hiện lên trang đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của bản thân với tên người dùng và mật khẩu.
 • Bước 2: Tiếp theo là đến Trang chủ. Đấy là nơi anh em sẽ nhìn thấy các bài đăng của người khác.
 • Bước 3: Sau đó, trên trang chủ của anh em, hãy để ý trên bảng câu chuyện góc bên trái. Anh em sẽ phát hiện biểu tượng hồ sơ của mình, và chọn vào biểu tượng này. Trang tin Instagram cá nhân sẽ mở ra sau đó.
 • Bước 4: Anh em sẽ phát hiện một biểu tượng hình tròn ở giữa với ‘Tin’ bên dưới nó; hãy nhấn vào tùy chọn ‘trực tiếp‘ bên cạnh nó. Và ở đó bạn có thể lựa tiêu đề và người xem của buổi phát trực tiếp trên Instagram của mình và hãy bắt đầu phát trực tiếp.
 • Bước 5: Chọn vào Ba dấu chấm để cài đặt nhận xét. Phần bình luận sẽ hiện ra ở góc dưới bên trái của màn hình khi bạn đã phát trực tiếp. Trên thanh đánh giá, nhấn vào ba chấm dọc bên cạnh.
 • Bước 6: Hãy chọn vào ‘tắt bình luận’  trong hộp thoại mở ra. Đánh giá  sẽ bị tắt trong giây lát cho luồng trực tiếp của bạn.

Cách tắt bình luận khi xem livestream trên Instagram từ Android 

Cũng như các bước của các thiết bị ios thì các hướng dẫn để người sử dụng Android tắt đánh giá trên luồng trực tiếp của bản thân khá giống vậy. Các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Instagram
Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Instagram
 • Bước 1: Trước hết, bằng cách chạm vào ứng dụng để truy cập vào Instagram. Tiếp theo đó sẽ hiện ra nơi để đăng nhập, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2:Sau đó, khi anh em đã đăng nhập vào tài khoản, trang chủ của bạn sẽ mở ra. Xong bạn sẽ nhận ra bảng câu chuyện Instagram trên đầu màn hình với các biểu tượng hồ sơ cho tài khoản của bạn và các tài khoản sau của bạn.
 • Bước 3: Nhìn vào dãy story, chọn vào biểu tượng hồ sơ hình tròn ở góc trên cùng bên trái của màn hình của bạn . Các story trên Instagram sẽ mở ra sau đó.
 • Bước 4: Hãy chọn vào ‘phát trực tiếp’ ở giữa dưới cùng của màn hình bên dưới biểu tượng máy ảnh hình tròn để phát trực tiếp trên Instagram. Anh em có thể đặt tiêu đề và người xem ở bên trái màn hình theo ý mình muốn.
 • Bước 5: Nhấn vào Ba dấu chấm để truy cập cài đặt bình luận. Thiết lập mọi thứ và phát trực tiếp. Sau khi bạn phát trực tiếp, phần bình luận sẽ nằm ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 • Bước 6: Tắt bình luận trực tiếp. Trên thanh nhận xét, chạm vào ba chấm dọc để mở cài đặt nhận xét. Trên cài đặt, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Tắt tính năng bình luận‘. Nhận xét cho luồng trực tiếp của bạn sẽ ngay lập tức bị tắt.

Cách bật lại bình luận trên Instagram Live

Các bước để bật nhận xét tương tự như tắt nhận xét.Sau khi bạn tắt nhận xét, các bước bên dưới là để bật lại nhận xét.

 • Bước 1: Đi tới phần Bình luận. Trong phần trực tiếp của bạn, hãy nhấn vào phần bình luận ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Toàn bộ phần bình luận của bạn sau đó sẽ mở ra.
 • Bước 2: Chạm vào Ba dấu chấm dọc. Nhấn vào ba dấu chấm dọc bên cạnh tùy chọn ‘Bình luận’. Một hộp thoại với các cài đặt nhận xét khác nhau sẽ mở ra.
 • Bước 3: Bật Bình luận trên Trực tiếp của bạn. Nhấn vào tùy chọn ‘Bật Bình luận’ để bật lại nhận xét trên luồng trực tiếp của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt bình luận trên Instagram Live.

Vì bạn đã biết cách tắt nhận xét trên Instagram trực tiếp nên khiến bạn có nhiều thắc mắc về cách hoạt động của chức năng này.

Người dùng sẽ không thể gửi bất kỳ cuộc trò chuyện nào trên Instagram trực tiếp của bạn khi bạn tắt nhận xét. Cũng như vậy, khi bạn tắt nhận xét cũng sẽ bị xóa thì các nhận xét đã được gửi trước .

Nhưng các nhận xét đã được gửi trước đó. Trước khi tắt phần nhận xét sẽ xuất hiện trở lại khi bạn bật nhận xét trên trực tiếp của mình.

Sẽ không có tính năng xóa nhận xét cụ thể trên trực tiếp của bạn. Bạn cần kết thúc phiên trực tiếp để xóa vĩnh viễn các nhận xét trên trực tiếp của bạn.

Người dùng bị chặn có thể bình luận trên Instagram Live

Họ sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ tính năng nào trong hồ sơ của bạn khi bạn chặn ai đó. Các tính năng trên bao gồm cả trực tiếp trên Instagram của bạn.

Người dùng bị bôi đen sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về hoạt động trực tiếp trên Instagram và không tham gia vào đó khi bạn phát trực tiếp.

Vì họ không truy cập vào nó ngay từ đầu nên  kết quả là người dùng sẽ không nhận xét trên Instagram trực tiếp của bạn .

Cũng như vậy, thí dụ bạn đã chặn ai đó. Nhận xét của bạn sẽ không hiển thị với người mà bạn đã chặn khi bạn phát trực tiếp của người khác và bạn đang phát trực tiếp của người thứ ba và cả người bị chặn.

Giống với trường hợp, nếu người dùng đã chặn bạn và cả hai bạn đều đang xem trực tiếp của ai đó, thì nhận xét của họ sẽ không hiển thị với bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về cách tắt nhận xét trên Instagram.

Instagram cho phép 4 người phát trực tiếp trong một luồng duy nhất
Instagram cho phép 4 người phát trực tiếp trong một luồng duy nhất

Cách xóa bình luận trên Instagram Live với tư cách người xem

Bạn có thể nhận xét về sự kiện trực tiếp của họ nếu họ đã bật tính năng này khi bạn đang ở trong sự kiện trực tiếp của người theo dõi.

Còn nhận xét của bạn sẽ hiển thị với chủ sở hữu trực tiếp và những người dùng khác đang tham gia phiên trực tiếp khi bạn nhận xét về phiên trực tiếp.

Bạn không thể xóa nhận xét của mình về sự kiện trực tiếp sau khi bạn gửi nhận xét đó với tư cách là một người xem. Và khi chủ nhân của sự kiện trực tiếp kết thúc luồng trực tiếp thì đó là cách duy nhất để nhận xét bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa nhận xét trên Instagram live
Cách xóa nhận xét trên Instagram live

Làm thế nào để xem các bình luận trực tiếp trên Instagram sau đó?

Để xem lại các bình luận sau khi livestream kết thúc, bạn có thể lưu bản nháp của trực tiếp trên Instagram của mình. Tất cả các nhận xét sẽ hiển thị cho chủ sở hữu của trực tiếp khi phát lại trực tiếp.

Bạn có thể cuộn qua các nhận xét trên buổi phát trực tiếp của mình và xem chúng sau khi buổi phát trực tiếp kết thúc.

=> Cách mở khóa livestream

Kết luận

Các bước để làm rất đơn giản. Mong rằng các bước trên sẽ giúp bạn thành công tắt bình luận khi xem livestream Instagram. Nếu thấy bài viết trên hữu ích, đừng quên like và share để ủng hộ Mình nhé!

Tháng Hai 16, 2023

Tháng Mười Hai 2, 2022