Tháng Mười Một 9

0  bình luận

Cách xem lại livestream trên Vlive

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 9, 2022

livestream

Nếu bạn là fan của các nhóm nhạc Hàn Quốc thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến ứng dụng Vlive. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách xem lại livestream trên v live nhé! 

Bật mí cách xem lại livestream trên v live dễ nhất 

Khi đã lột hố bởi những idol Kpop chắc chắn những người hâm mộ đều muốn gặp idol của mình mỗi ngày. Cách dễ nhất đó chính là sử dụng những ứng dụng giao lưu giữa fan và idol như Vlive.

Tuy nhiên do múi giờ lệch nhau nên có những buổi livestream của idol bị lỡ. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đu idol bằng cách xem lại livestream trên v live nhé! 

Ứng dụng Vlive là gì – Góc đu idol của các nàng fan girl 

Ứng dụng Vlive là gì - Góc đu idol của các nàng fan girl
Ứng dụng Vlive là gì – Góc đu idol của các nàng fan girl

V Live hay còn được gọi với tên ngắn gọn là V app, là một ứng dụng và được xem là một mạng sẽ hội thu nhỏ dành cho người hâm mộ và thần tượng của mình.

Đây là ứng dụng do tập đoàn Naver của Hàn Quốc ra mắt vào cuối tháng 8/2015 cho đến hiện tại nó đã được Weverse mua lại vào ngày 2/3/2022 và hiện nay có rất nhiều thay đổi trong app.

Ứng dụng này có các tính năng vô cùng đặc biệt ví dụ như cho phép người hâm mộ có thể xem, bình luận và thích các video, các buổi livestream của idol.

Hơn thế nữa nó còn cung cấp các buổi phát trực tuyến các lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc cùng với những gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Hiện nay Vlive app có thể được tải và sử dụng trên các nền tảng Android và IOS, còn nền tảng của PC thì đã bị vô hiệu. 

Vì sao nên tải app Vlive khi đu idol Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu cách xem lại livestream trên v live chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do bạn nên tải app vlive về máy nhé! 

  • V Live giúp người hâm mộ tương tác với các idol trên trang web dễ dàng hơn. Người dùng được thông báo khi một kênh mà họ theo dõi bắt đầu phát hoặc đăng nội dung. Người dùng cũng có thể bình luận về video hoặc gửi lời yêu thương khi thần tượng đang xem chương trình truyền hình trực tiếp.
  • Có thể xem những hình ảnh, video hay các lời chia sẻ đến từ những người mình mến mộ, giúp cho fan và idol gần nhau hơn. 
  • Có thể sử dụng những tài nguyên chỉ có trên vlive mà không có trên các ứng dụng khác

Những tính năng có trên Vlive bạn nên biết

Những tính năng có trên Vlive bạn nên biết
Những tính năng có trên Vlive bạn nên biết

Tiếp theo trước khi đi vào tìm hiểu cách xem lại livestream trên v live nhanh nhất, dễ nhất chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng có trên vlive app bạn nên biết nhé! 

Tính năng V live+ tại V Live app 

V Live + là nội dung cao cấp cung cấp cho người hâm mộ nội dung có thể tải xuống chưa được xuất bản. Nội dung chỉ có thể được mua bằng V Coins, khoảng 50 Xu với giá 1 đô la hoặc có thể đổi bằng mã được cung cấp cho các giao dịch mua bên ngoài chẳng hạn như album.

Kênh Channel + cho những fan girl chịu chi 

Một số thần tượng cũng cung cấp Channel +, một kênh trả phí chỉ có thể được tham gia với số tiền đặt trước. Kênh Channel + có thể được mua bằng V coin trong khoảng thời gian 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc nền tảng hàng năm.

Các kênh Channel + khác với các kênh thông thường ở chỗ chúng cung cấp các chương trình phát sóng, video và bài đăng ẩn. Channel + các chương trình thực tế độc quyền bao gồm Real GOT7 và các bộ phim du lịch của BTS như Bonvoyage. 

Tính năng V fansubs vô cùng hữu ích 

V Fansubs nói một cách nôm na chính là một dịch vụ dành cho công việc làm phụ đề, nó cho phép người dùng đặc biệt là các bạn fan giỏi tiếng Hàn có đam mê dịch thuật gửi bản dịch thuật của họ dịch về cho các video của thần tượng trên ứng dụng V Live để người xem hiểu thần tượng nói gì.

Bạn hãy yên tâm nhé bởi những bản dịch này sẽ được rà soát kỹ lưỡng độ chính xác trước khi up lên vlive.

Với tính năng này sẽ vô cùng có ích và điều này có thể góp phần gia tăng một lượng fan hâm mộ đông đảo quốc tế chưa sõi tiếng Hàn. 

V live Sticker dễ thương 

Nếu bạn thường vào để tìm cách xem lại livestream trên v live và mày mò ứng dụng thì bạn cũng có thể thấy trên app Vlive sẽ có những bộ sticker của từng idol được bán trên đó.

Một số sticker sẽ được miễn phí cho fan, số còn lại nếu muốn sử dụng có thể bỏ ra 100 V coin để mua.

Những sticker này vô cùng dễ thương vậy nên có thể gây được chú ý với các Idol bạn yêu thích đó.+

Bật mí cách xem lại livestream trên v live dễ nhất

Bật mí cách xem lại livestream trên v live dễ nhất
Bật mí cách xem lại livestream trên v live dễ nhất

Sau đây chúng tôi xin được phép hướng dẫn bạn cách xem lại livestream trên v live để bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đu idol nhé!  

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng V live về máy điện thoại của mình. Hiện nay app Vlive đang khả dụng trên các hệ điều hành như IOS và Android. Vậy nên bạn có thể lên CH Play và Apple Store để tải nhé!  
  • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và kích vào biểu tượng bên phải màn hình của app để đăng nhập/ đăng ký  
  • Bước 3: Bạn có thể đăng nhập/ đăng ký thông qua tài khoản Twitter, SNS, Google, ….
  • Sau khi đăng nhập/ đăng ký xong bạn có thể quay lại trang chủ bấm tìm kiếm và theo dõi những idol bạn yêu thích, vào kênh của họ và xem lại các video đã bỏ lỡ nhé!

Lời kết

Trên đây là cách xem lại livestream trên v live dễ nhất mà chúng tôi biết được, bạn hãy đọc qua và thử trải nghiệm xem có nhanh và dễ không nhé! Mong rằng công cuộc đu idol của bạn sẽ thành công nhờ mẹo này.

=> Cách tăng mắt livestream

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023