Tháng Mười 19

0  bình luận

Chính sách phân phối Fanpage ads live

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười 19, 2022

pageadslive

Chính Sách Giao Dịch khi mua fanpage ads live

Để đảm sự tin tưởng trong giao dịch online. Bên mình sẵn sàng cung cấp Fanpage share quyền sang cho shop check tính năng trước khi bắn tiền.
Các shop sau khi đã tìm hiểu về Quảng cáo livestream rồi và chắc chắn sẽ lấy Page ads live từ phía mình.

Các shop sẽ gửi tên Fanpage cần đổi cho bên mình. bên mình sẽ đổi tên page theo yêu cầu của khách, và sửa thông tin Fanpage theo ý định của shop.

Sau khi đổi tên xong Các shop hãy gửi link facebook nick cần nhận fanpage. Bên mk sẽ share quyền Quản trị viên sang cho các shop để check tính năng.

Check tính năng Fanpage ads live rất đơn giản. Với Fanpage thường không có ads live.

Các bạn hãy dùng điện thoại phát trực tiếp livestream. xong sau đó vào trình quản lý quảng cáo lên chiến dịch quảng cáo.

Khi lên chọn bài viết livestream sẽ thấy 1 thông báo hiện ra như hình bên dưới.

Fanpage thường không có ads live

Fanpage thường không có ads live

Còn với Fanpage đã được nâng cấp tính năng Ads live thì sẽ không có thông báo như vậy, và chúng ta có lên đăng chiến dịch quảng cáo được lên ngay lập tức.

Hình bên dươi đây là hinh fanpage đã được nâng cấp tính năng ads live

Fanpage ads live đã được nâng cấp tính năng

Fanpage ads live đã được nâng cấp tính năng

Các shop lên lần lượt 2 dang fanpage để so sánhcheck tính năng như mô tả trên.

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

Minh cấp Fanpage cho các bạn đúng 100% giống như mô tả. các bạn có thể đi tìm hiểu thêm về cách check nếu chưa thấy yên tâm.
Sản phẩm của mình cấp cho các bạn là Fanpage ads live ( fanpage có tính năng chạy được quảng cáo khi livestream trực tiêp )

Ngoài ra các vấn đề về chạy quảng cáo livestream có hiệu quả không thì mình không thể kiểm soát và biết được. vì mỗi shop có một loại sản phẩm riêng biệt.


Fanpage Ads live là một dạng giống như cửa Hàng Ngoai đời. Để bán được hàng nó sẽ còn phải phụ thuộc vào các yêu tố khác nữa như : Ngân sách chạy quảng cáo + target các bạn hướng tới + Sản phẩm bạn livestream + kỹ năng livestream + kỹ năng chốt đơn v..v.v.v.

Góc độ của mình sẽ cung cấp fanpage ads live và sẽ tư vấn trong góc độ hiểu biết của mình về sản phẩm dịch vụ của shop. Chứ mình không chịu trách nhiệm về việc các shop live có hiệu quả không.

Vì như mk nói ở trên có rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau. mk k có đủ kiến thức để có thể chắc chắn sản phẩm bạn live có hiệu quả không.

Ở đây Các shop hãy tự cân nhắc để đầu tư.

Trong kinh doanh không mạnh dạn thử thì sẽ ko thể biết nó có hiệu quả không. vậy nên các shop hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định mua page.

Có thể nếu sản phẩm ngon. thì với công cụ quảng cáo. các shop có thể vít lên cả nghìn đơn. thậm trí cả vạn đơn 1 ngày được với quảng cáo livestream này. và điều này đã có rất nhiều shop đang làm vậy.

Thế nên nếu các shop khi quyết định chắc chắn hãy báo bên minh để bên mình đổi tên page theo yêu cầu rồi share page sang cho các shop check tính năng.
Vì khi share quyền sang cho ng khác sẽ không đổi dc tên nữa nên mk sẽ phải đổi tên trước khi share.
Trường hợp shop muốn kiểm tra mình có loại fanpage đó thực sự không thì báo mk. mk sẽ share 1 fanpage riêng để cho các shop check.

Lời kết

Trên đây là tuyên bố trách nhiệm về Fanpage cung cấp cho khách của mình.
các shop hãy đọc kỹ rồi phản hồi lại cho mình theo yêu cầu.
Sau khi nhận Fanpage trong vong 2 ngày các shop hãy check tính năng đó của fanpage giup mk.
Check xong done tiền giúp mình.
Vì mk đã chấp nhận gửi fanpage trước khi lấy tiền ( Có rủi do khi làm vậy ) 

Tránh việc delay mãi không done rất phiền phức.

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023

Tháng Mười Hai 8, 2023