Tháng Mười Một 9

0  bình luận

Cách tăng view livestream facebook

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 9, 2022

livestream

Bạn đã biết những cách tăng view livestream facebook một cách hiệu quả nhất và không bị mất phí. Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm về hình thức livestream để biết thêm nhiều hơn nhé.

Top những cách tăng view livestream facebook miễn phí và mất phí 

Trên các trang mạng xã hội đã hiện đại hóa lên các hình thức tiên tiến nhất hiện nay. Về hình thức về livestream trên trang facebook đã hợp thức hóa cho các bạn về vấn đề kinh doanh của các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong top những cách tăng view livestream facebook một cách miễn phí và hoàn toàn không mất một chi phí phát sinh nào.

Tổng hợp cách tăng view livestream facebook miễn phí hiệu quả 

Tổng hợp cách tăng view livestream facebook miễn phí mới nhất
Tổng hợp cách tăng view livestream facebook miễn phí mới nhất

Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các cách tăng view livestream facebook hoàn toàn miễn phí mà nó lại có hiệu quả vô cùng.

Chia sẻ livestream lên các hội nhóm bạn tham gia 

Đây là một việc vô cùng quan trọng về việc gia tăng lượt xem trên  livestream Facebook. Nếu như các bạn đang sở hữu các trang group và có số lượng thành viên nhiều về lượng tương tác tốt thì có thể tận dụng để share livestream tăng mắt xem. 

Sau đó, khi mà các bạn bật livestream, các bạn sẽ tiến hành chia sẻ  live stream này đến tất cả những hội nhóm mà bạn đang tham gia trước đó. Lúc này, thì lượt xem livestream sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Nhờ hỗ trợ từ người khác lên coi livestream 

Một thủ thuật nữa để có thể giúp tăng mắt live stream một cách  miễn phí đó chính là việc mà trong quá trình live, các bạn sẽ phải kêu gọi mọi người share livestream công khai trên Facebook trong trang cá nhân, hay là vào các group mà những người đó đang tham gia.

Ví dụ: Cứ vào khoảng 2 – 3 hay là 5 phút gì đó các bạn lại nhờ những người xem share  livestream cho mình, để có thật nhiều bạn bè của họ cùng xem livestream của bạn nha.

Ngoài ra, thì các bạn cũng có thể nhờ hoặc là mời bạn bè trong danh sách kết bạn của bạn để họ xem livestream giúp mình.

Cài đặt thông báo cho những người theo dõi bạn về livestream

Cài đặt thông báo cho những người theo dõi bạn về livestream
Cài đặt thông báo cho những người theo dõi bạn về livestream

Một cách nữa để các bạn là có thể để cho mọi người biết là bạn đang livestream đó chính là việc mà các bạn sẽ phải gửi thông báo livestream đến cho những người đang theo dõi bạn.

Với cách này, thì việc thông báo sẽ được gửi đến phần trên trang thông báo Facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ với những người theo dõi facebook của bạn mới nhận được những thông báo này thôi.

Tạo những trò chơi có thưởng để thu hút người xem 

Các bạn cũng cần phải nên tích cực tạo ra các livestream mà không phải liên quan đến chủ đề bán hàng, mà là các trò mini game tặng quà để có thể khuyến khích những lượng tương tác, và theo dõi.

Đây cũng được coi là một cách cực kỳ hiệu quả giúp cho bạn gia tăng được lượng người xem livestream một cách đáng kể, bởi vì tâm lý của mọi người đều rất thích tặng quà và tham gia những trò chơi trên mạng xã hội.

Điều vô cùng quan trọng ở đây là: Để có thể đạt được lượng người dùng xem và lượt chia sẻ nhiều thì phần thưởng trong việc các bạn  give away cũng như là mini game mà các bạn đã tạo ra phải thật là hấp dẫn với họ.

Bên cạnh đó,  bạn có thể tạo ra những điều kiện và yêu cầu với những người tham gia give away là các bạn hãy chia sẻ livestream này ở một chế độ công khai để giúp tăng mắt xem nhanh chóng. 

Dùng mắt xem ảo trong livestream 

Ngoài các cách để tăng mắt livestream thật được như ở trên thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng lượng mắt ảo livestream miễn phí và vô cùng an toàn cho người dùng lựa chọn.

Khi sử dụng,  các phần mềm này thì nó sẽ giúp bạn tăng về lượt xem, và những lượt tương tác trong các bài live theo các bạn mong muốn, tăng mắt xem sẽ tạo ra độ uy tín cho shop và sẽ tự động fake IP.

Tổng hợp cách tăng view livestream facebook mất phí hữu hiệu

Tổng hợp cách tăng view livestream facebook mất phí hữu hiệu
Tổng hợp cách tăng view livestream facebook mất phí hữu hiệu

Sau đây thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những cách tăng view livestream facebook không bị mất phí một cách hữu hiệu nhất.

=> Cách share livestream ko bị chặn

Bỏ tiền để chạy quảng cáo livestream 

Ngoài những cách mà chúng tôi  đã nêu ở trên, thì  bạn có thể chủ động chạy quảng cáo các livestream của mình để các bạn có thể tiếp  cận được nhiều khách hàng để đạt nhiều mục tiêu hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trang page để áp dụng các việc chạy quảng cáo để tăng mắt lượng livestream và sẽ đạt được rất là nhiều đơn hàng một cách rất nhanh chóng.

Việc chạy quảng cáo về livestream cũng tương tự như là chạy cho các bài viết, các video thông thường. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vào trang trình quản lý để quảng cáo rồi cho lên campaign chạy cho các livestream của bạn.

Bỏ tiền dùng gói dịch vụ tăng mắt 

Về việc tăng mắt livestream, và buffer mắt về livestream, cũng như mua mắt livestream là những công cụ để giúp các bạn gia tăng lượng người xem khi đang trực tiếp live.

Vì vậy, các bạn có thể  chọn lựa  những bên cung cấp dịch vụ này để  có thể tăng lượt xem live trên trang Facebook của mình. 

Hiện tại thì trên thị trường, dịch vụ này thường sẽ có các gói dịch vụ để tìm ra cách tăng view livestream facebook như:

  • Tăng lượng mắt livestream theo số lần.
  • Tăng lượng mắt livestream theo hàng tháng.

=> Cách tăng mắt livestream giá rẻ

Lời kết

Theo như ở trên thì chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tăng view livestream facebook. Và giúp các bạn hiểu rõ hơn những ứng dụng trên trang Facebook một cách rõ nhất.

=> web tăng mắt livestream uy tín

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023