Tháng Mười Một 29

1  bình luận

Kiếm 1 nghìn đầu tiên với copy paste

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 29, 2023


MÌNH MẤT BAO LÂU ĐỂ KIẾM 1K, CÂU TRẢ LỜI LÀ HƠN 2 THÁNG. MỖI NGÀY ĐÚNG 15 PHÚT, ĂN VÀ COPY PASTE 
CÓ THỂ SCALE (NHÂN RỘNG), ĐOẠN CUỐI BÀI VIẾT MÌNH SẼ CHỈ CHO CÁC BẠN.

BƯỚC 1: CHỌN SẢN PHẨM AFFILIATE

Chọn bất cứ sản phẩm nào về ngách MMO, sức khẻo, hẹn hò ( Digital24, clickbank, ShareASale, ….. ). Nên chọn sản phẩm số hoa hồng cao nhé anh em.

Chú ý xem các thông số về tỉ lệ chuyển đổi, hoàn tiền. Tỉ lệ chuyển đổi cao, hoa hồng cao và hoàn tiền dưới 7% nhé, mạng nào cũng có đầy đủ thông số cho anh em xem.

BƯỚC 2: SỬ DỤNG QUORA ĐỂ KIẾM TRAFFIC.

Tại sao lại là quora?

Vì mình thấy ở quora là nền tảng hỏi đáp, nhắm đối tượng khách hàng cần giải quyết vấn đề gấp, người ta hay lên đây hỏi và mong câu trả lời từ mọi người.

Annh em cần thực hiện vài bước để nghiên cứu câu hỏi nào phù hợp với sản phẩm, ngách của anh em, Xem video bên dưới cách mình tìm câu hỏi có nhiều người xem nhất trong ngách nhé

Sau đó sử dụng ChatGPT với câu lệnh sau:

Hãy trả lời cho câu hỏi + “Câu hỏi trên quora”

Copy câu trả lời vào quora, đặt link affiliate sản phẩm vào cuối bài viết. Khoảng 10 bài thì anh em để link trong 2 đến 3 bài viết. Chú ý sử dụng rút gọn link.

Để tìm từ khoá liên quan đến ngách của anh em. hãy sử dụng https://keywordtool.io/

Cách để đứng top 1 câu trả lời là anh em sử dụng https://www.microworkers.com/
Anh em vào đây thuê người ta upvote cho câu trả lời của mình, chi phí rẻ từ 0,05 cho 1 upvote thôi. Thằng top có 40 upvote thì anh em mua 39 thôi, nó có 300 view thì anh em dùng 10khits để tăng view cho câu trả lời.

Lặp lại công việc mỗi ngày đều đặn, có hàng vạn từ khoá câu hỏi liên quan đến bất kỳ thị trường ngách nào, anh em thoải mái trả lời.

Bên dưới là video hướng dẫn tìm câu hỏi có view cao ngách mmo để anh em trả lời. Hãy mở rộng tư duy ra các ngách hot như hẹn hò, forex, coin, sức khoẻ

Sức khoẻ ( ngách này thì từ khoá tìm câu hỏi anh em đánh vào mấy bệnh nổi tiếng ở mỹ mà nhiều người bị ấy, và tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao so với ngách giàu có và mối quan hệ, vì đánh vào nỗi đau của khách hàng, nhưng không nên làm mấy affiliate mấy sản phẩm kém chất lượng cho họ nhé ae)

Cách scale (nhân rộng) là anh em dùng tool để đăng nhập nhiều tài khoản, mua tài khoản lâu năm, proxy trả lời nhiều câu hỏi ( Tool này anh em thuê coder họ làm, không bán tool 😃 )

Chúc anh em tết ấm no bánh trưng to thật to. 😀😀😀

Ps: Video quay màn hình hơi mờ, ae đề xuất em cái nào quay màn hình nét với

video hướng dẫn

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023