Tháng Mười Hai 8

1  bình luận

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ – ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Hai 8, 2023


Share cho anh em 9 Kênh Youtube đang KIẾM TIỀN VỚI AI & AFFILIATE

Trong một năm qua, Nở rộ nhanh chóng của AI. Cho nên nhiều anh em bắt trend AI và kiếm được rất nhiều tiền từ chủ đề này. Đây là 9 kênh TOP kiếm tiền với Ai bạn có thể xem và học hỏi rất nhiều. :

  1. 𝐀𝐈 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: Kênh này cập nhật cho bạn những xu hướng và công nghệ AI mới nhất với những nội dung thông tin của AI Foundation.
  2. 𝐓𝐡𝐞𝐀𝐈𝐆𝐑𝐈𝐃: Kênh này giúp bạn hiểu toàn diện về AI với TheAIGRID, bao gồm mọi thứ từ các thuật toán học máy đến những vấn đề đạo đức trong phát triển AI.
  3. 𝐉𝐚𝐬𝐨𝐧 𝐖𝐞𝐬𝐭: Kênh này giải mã những chi tiết phức tạp của AI với những bài hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu và những khám phá nâng cao của Jason West.
  4. 𝐀𝐈 𝐉𝐚𝐬𝐨𝐧: Kênh này nâng cao kiến thức AI của bạn với những bài hướng dẫn sâu rộng, những nghiên cứu trường hợp và những góc nhìn chuyên gia của AI Jason.
  5. 𝐋𝐢𝐚𝐦 𝐎𝐭𝐭𝐥𝐞𝐲: Kênh này đưa bạn vào một hành trình khám phá AI hấp dẫn với những bài hướng dẫn lôi cuốn và những ứng dụng AI thực tế của Liam Ottley.
  6. 𝐌𝐚𝐭𝐭𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨𝐏𝐫𝐨 𝐀𝐈: Kênh này giúp bạn khám phá mặt nghệ thuật của AI với những nội dung sáng tạo và đổi mới của MattVideoPro AI.
  7. 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐈 𝐀𝐝𝐯𝐚𝐧𝐭𝐚𝐠𝐞: Kênh này giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh trong AI với những góc nhìn chiến lược và những mẹo giá trị cho các doanh nghiệp và cá nhân của The AI Advantage.
  8. 𝐏𝐫𝐨𝐦𝐩𝐭 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠: Kênh này giúp bạn thành thạo các ứng dụng AI thực tế với những bài hướng dẫn lập trình và những dự án thực hành của Prompt Engineering.
  9. 𝐖𝐞𝐬 𝐑𝐨𝐭𝐡: Kênh này giúp bạn khám phá sâu về AI với những bài hướng dẫn toàn diện và những giải thích sâu sắc của Wes Roth.

Về chất lượng kênh,rất tốt anh em có thể vào xem và làm theo nhé.

Anh em có thắc câu hỏi gì thì comment hoặc nt mình nhé

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023