Tháng Mười Một 7

0  bình luận

Cách share livestream không bị chặn

By Nguyễn Đức Đại

Tháng Mười Một 7, 2022

livestream

Các bạn đã biết cách share livestream không bị chặn chưa nếu chưa thì bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách share và hãy thử trải nghiệm nó xem có giống bạn suy nghĩ hay không nhé! 

Bật mí cách share livestream không bị chặn dễ nhất 

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại như hiện nay và đáp ứng nhu cầu cho người chơi. Chúng tôi đã phát triển hình thức livestream lên một tầm cao mới để cho những người chơi tiếp cận với thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay một cách nhanh chóng. Trong khi đó thì hình thức livestream có rất là nhiều hạn chế. Và sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách share livestream không bị chặn để bạn dễ sử dụng hơn.

Các lưu ý để cách share livestream không bị chặn

Các lưu ý để cách share livestream không bị chặn
Các lưu ý để cách share livestream không bị chặn

Là những người kinh doanh trên trang mạng facebook, việc mà các bạn chia sẻ livestream vào những group là một điều rất là cần thiết để tăng mắt về livestream, tạo các hiệu ứng và thu hút những khách hàng.

Tuy vậy, để các bạn có thể đạt một kết quả tốt nhất về việc share livestream, thì các người dùng cần chú ý những điều sau:

  • Các bạn chỉ có thể share livestream vào những group bạn đã tham gia vào vậy nên bạn hãy chọn các nhóm có cùng một chủ đề với ngành hàng của mình đang livestream để có thể tiếp cận được những khách hàng mục tiêu bạn mong muốn. 
  • Tìm hiểu về những quy định của từng nhóm trước khi mà bạn chia sẻ livestream. Tránh để xảy ra tình trạng bạn bị chặn và kích khỏi nhóm mà bạn đang tham gia.
  • Nhiều nhóm trên trang facebook sẽ kiểm duyệt những bài đăng của các thành viên. Do đó, nếu như bạn không tìm thấy livestream của bạn thì bài viết đó của bạn chưa được kiểm duyệt.
  • Về việc chia sẻ livestream vào các nhóm là một việc làm được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, với các chính sách của facebook ngày càng được siết chặt, người dùng cần nên lưu ý cho mình là  những điều dưới đây để mà công việc livestream được chia sẻ một cách hiệu quả nhất.

Bật mí cách share livestream không bị chặn siêu dễ 

Bật mí cách share livestream không bị chặn siêu dễ
Bật mí cách share livestream không bị chặn siêu dễ

Để các bạn có thể khắc phục được tình trạng cách share livestream không bị chặn nữa thì người dùng như bạn cần phải hiểu được những nguyên nhân chính của nó. 

Biết tận dụng các tài khoản khác nhau để share 

Việc bị chặn chia sẻ nguyên nhân chính là do sự trùng lặp của ID quá nhiều. Nếu như cùng một ID mà nó đã chia sẻ quá nhiều lần sẽ bị báo cáo là tài khoản của bạn bị spam.

Chính vì thế, để tránh việc các bị cảnh cáo vì đã chia sẻ quá nhiều vào nhóm, bạn phải nên dùng nhiều tài khoản facebook để chia sẻ nhiều hơn.

Khi mà ID nick nó khác nhau, thì tài khoản facebook của bạn sẽ được an toàn, và bài livestream của bạn sẽ có rất có nhiều lượt share mà không sợ bị chặn nữa.

Có sự tách biệt giữa 2 lần share Livestream 

Các bạn đăng quá nhiều trong khoảng một thời gian ngắn là sẽ bị facebook đánh giá là bị spam và sẽ bị khóa nick. Do đó, để đảm bảo việc livestream của bạn không bị xóa, thì bạn nên setup vào khoảng thời gian tối thiểu là 15 đến 20 phút.

Ngoài ra, để các bạn tránh vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng của từng nhóm. Bạn không nên chia sẻ livestream vào cùng một nhóm quá nhiều lần.

Mỗi nhóm chỉ được nên chia sẻ 1-2 lần trong cùng một ngày mà thôi. Để tăng các lượng tương tác cho những bài đăng, các chủ doanh nghiệp có thể tạo những nick facebook ảo để vào like, share, comment… để có thể tăng hiệu ứng cho bài đăng.

Biến tấu nội dung bài đăng để không bị trùng lặp 

Người dùng nên thay đổi nội dung caption cho mỗi lần chia sẻ livestream. Facebook sẽ dễ dàng phát hiện ra bài đăng của bạn trùng lặp nội dung với những bài đăng trước và có thể khóa luôn facebook của bạn.

Vì vậy, hãy tham khảo và tạo ra những mẫu content thu hút khách hàng khác nhau khi chia sẻ livestream.

Biết cách chọn nhóm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Biết cách chọn nhóm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh
Biết cách chọn nhóm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Mắt livestream có tăng hay không, về hiệu suất bán hàng có tăng hay không phải phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn các nhóm để share.

Bạn chỉ thực sự tìm kiếm được những khách hàng có tiềm năng với những người đang rất là quan tâm đến vấn đề, các sản phẩm mà các bạn mang lại.

Không chỉ vậy, việc chọn các nhóm có cùng một chủ đề để giúp bài viết của bạn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cộng đồng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Đây là một chuẩn mực đó đã giúp cách share livestream không bị chặn mà còn hiệu quả tuyệt đối.

Ví dụ như: Bạn đang bán các loại mỹ phẩm dành cho phụ nữ ? Bạn hãy tham gia vào các hội nhóm liên quan đến dịch vụ làm đẹp như: Hội chị em thích mần đẹp, hay yêu làm đẹp, và thích làm đẹp, hoặc là phụ nữ thông thái… Khi đó, chắc chắn rằng tỷ lệ chốt đơn của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những nhóm khác.

Biết cách sử dụng công nghệ tự động trong livestream 

Trong các xu hướng trong thời kỳ kinh doanh công nghệ 5.0 đang ngày càng phát triển.

Đã có rất nhiều cá nhân, và doanh nghiệp đang tìm kiếm và sử dụng những công cụ về marketing online để họ tiết kiệm được nhiều thời gian, và tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Về phần mềm cách share livestream không bị chặn là một giải pháp tối ưu để giúp bạn có thể tự động các chia sẻ livestream với hàng loạt group với những cơ chế kháng spam, chống chặn nick một cách hiệu quả.

  • Sẽ tự động gửi, chia sẻ livestream lên hội nhóm theo như ý muốn của bạn.
  • Spin nội dung được chia sẻ phong phú, tự động kháng lại spam khi chia sẻ.
  • Tự động để tham gia hàng nghìn group theo những target tùy chỉnh: về ngành nghề, và nhu cầu, các địa điểm.
  • Tăng lượng view livestream, tạo ra các hiệu ứng, thu hút các sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm đó.

Lời kết

Chúng tôi đã giúp các bạn tìm những cách share livestream không bị chặn một cách hiệu quả, để các bạn không bị lặp lại như vậy nữa.

=> Cách xem lại livestream

Tháng Ba 27, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Ba 3, 2024

Tháng Một 29, 2024

Tháng Một 6, 2024

Tháng Mười Hai 8, 2023